Những món tráng miệng lừng danh nhất thế giới
blogs.go.vn
Biểu tượng tuyệt vời nhất của nền ẩm thực Ý – bánh Tiramisu gồm những lớp cà phê, phô mai, thoảng mùi rượu thơm và phủ đầy bột ca cao điệu nghệ.
Bánh trứng Bồ Đào Nha, cực kỳ được yêu thích ở Lisbon, Barcelona và… Macau – nơi từng là thuộc địa của Bồ Đào Nha.
Bánh macaron làm từ hạt hạnh nhân thơm bùi, đẹp, thanh nhã và ngọt ngào rất… Paris.
Kem Ý ít béo, ngọt đậm và nhiều vị trái cây lẫn mật ong, có thể ăn cả với sandwich và bánh mì ngọt thay bữa sáng
Bánh táo ‘Hà Lan’ lại là một món ăn ngọt truyền thống của người Mỹ đấy ^^
Chẹp… chẹp… Bánh nướng tráng mỏng thơm lựng, phủ đầy sôcôla, kem béo, trái cây tươi khiến bạn muốn ăn mãi không ngừng.
Bánh chiên khoanh tròn ăn kèm xốt sôcôla nóng chảy tuyệt vời đúng kiểu Tây Ban Nha.
Mousse sôcôla - Những chiếc bánh gatô nhỏ xinh này được xem là bắt nguồn từ những quán cà phê nước Áo.
Nổi tiếng ở New York, Philly và hầu như trên toàn nước Mỹ, món tráng miệng này thật hấp dẫn khi làm từ phô mai dẻo ngậy và đôi khi được phủ một lớp nước trái cây đặc sắc, thường là dâu tây hoặc nước quả chanh dây.
Sôcôla Bỉ - Điều thú vị là bạn có thể thưởng thức sôcôla ‘tươi’ mới ra lò từ những cửa hàng, cảm giác không thể nào tả nổi và cũng không lẫn vào đâu được.
blogs.go.vn
Biểu tượng tuyệt vời nhất của nền ẩm thực Ý – bánh Tiramisu gồm những lớp cà phê, phô mai, thoảng mùi rượu thơm và phủ đầy bột ca cao điệu nghệ.
Bánh trứng Bồ Đào Nha, cực kỳ được yêu thích ở Lisbon, Barcelona và… Macau – nơi từng là thuộc địa của Bồ Đào Nha.
Bánh macaron làm từ hạt hạnh nhân thơm bùi, đẹp, thanh nhã và ngọt ngào rất… Paris.
Kem Ý ít béo, ngọt đậm và nhiều vị trái cây lẫn mật ong, có thể ăn cả với sandwich và bánh mì ngọt thay bữa sáng
Bánh táo ‘Hà Lan’ lại là một món ăn ngọt truyền thống của người Mỹ đấy ^^
Chẹp… chẹp… Bánh nướng tráng mỏng thơm lựng, phủ đầy sôcôla, kem béo, trái cây tươi khiến bạn muốn ăn mãi không ngừng.
Bánh chiên khoanh tròn ăn kèm xốt sôcôla nóng chảy tuyệt vời đúng kiểu Tây Ban Nha.
Mousse sôcôla - Những chiếc bánh gatô nhỏ xinh này được xem là bắt nguồn từ những quán cà phê nước Áo.
Nổi tiếng ở New York, Philly và hầu như trên toàn nước Mỹ, món tráng miệng này thật hấp dẫn khi làm từ phô mai dẻo ngậy và đôi khi được phủ một lớp nước trái cây đặc sắc, thường là dâu tây hoặc nước quả chanh dây.
Sôcôla Bỉ - Điều thú vị là bạn có thể thưởng thức sôcôla ‘tươi’ mới ra lò từ những cửa hàng, cảm giác không thể nào tả nổi và cũng không lẫn vào đâu được.