Coi nè, chỉ cần nướng bánh mỳ lên này, rồi làm một ít sốt dâu tây rưới lên là có thể lấp đầy cái dạ dày cho buổi sáng rồi đấy.
Nguyên liệu gồm có nè:
- Bánh mỳ gối
- Dâu tây
- Đường, bơ, muối
- 1-2 quả trứng gà
- Sữa tươi
Cùng làm nhé:
- Bánh mỳ gối
- Dâu tây
- Đường, bơ, muối
- 1-2 quả trứng gà
- Sữa tươi
Cùng làm nhé:
Bước 1: Dâu tây rửa sạch nè, cắt đôi theo chiều dọc nhé, rồi mình cho vào chảo, thêm bơ và đường, đảo đều, nếu hơi khô có thể đổ thêm một xíu nước. Độ 2-3 phút là được các bạn ạ. |
Bước 2: Đổ sữa tươi, trứng gà, đường và một ít muối vào đánh đều lên cho tớ. |
Bước 3: Bánh mỳ gối mình cắt đôi ra và tẩm vào bát hỗn hợp trên cho ngấm. |
Bước 4: Sau đó đem đi nướng với bơ nè. Cho bơ vào chảo trước đã rồi cho bánh mỳ lên nhé. |
Khi bánh mỳ đã chín vàng thế này thì đem ra đĩa thui. |
Khi ăn các ấy rưới sốt dâu tây mình đã làm lúc đầu lên là được.
Oa, thơm và rất ngon đấy. Có ai muốn cắn một miếng không nào.
Vị dâu tây ngọt và thơm nè, ngậy của bơ và bùi bùi của bánh mỳ, ăn rất vào các teen ạ.
Hôm nào nhớ làm thử nghen! :X
Oa, thơm và rất ngon đấy. Có ai muốn cắn một miếng không nào.
Vị dâu tây ngọt và thơm nè, ngậy của bơ và bùi bùi của bánh mỳ, ăn rất vào các teen ạ.
Hôm nào nhớ làm thử nghen! :X