Bánh hoa bí ngô giải nóng tức thì ^^
Ai thích ăn bí ngô thì giơ tay lên nào! Bí ngô ăn rất mát cho cơ thể trong những ngày nóng nực như thế này đấy.
Nguyên liệu cần có:
- 8 đến 10 bông hoa bí ngô
- 1 quả trứng
- 1/2 chén sữa tươi
- 1 chén bột mỳ
- Pho mát kem thực vật
- 3 lát thịt xông khói
- Muối ăn
Cùng làm nhé:
Bước 1:
Chúng mình cần chọn những bông hoa to và không bị nát.
Bước 2:
Xòe các cánh của bông hoa rùi úp ngược xuống.
Bước 3:
Sau đó trộn đều hỗn hợp kem pho mát, thịt xông khói.
Bước 4:
Cho nhân vào trong bông hoa, các ấy chỉ cần 1 thìa nhân là đủ.
Bước 5:
Rùi các ấy gập các cánh hoa gói kín nhân lại.
Bước 6:
Các ấy úp ngược bông hoa để giữ cho nhân khỏi rơi ra.
Bước 7:
Trộn hỗn hợp lỏng gồm trứng, sữa và một chút muối. Nhúng bông hoa bí ngô vào trong bát hỗn hợp lỏng.
Bước 8:
Sau đó lại nhúng vào bột, phủ đều bề mặt.
Bước 9:
Cho những bông hoa vào chảo chiên.
Bước 10:
Khi nào các ấy thấy màu nâu vàng và chín đều là được.
Thưởng thức thành quả của mình thui!
Hấp dẫn không này?
Chúc các ấy ngon miệng!
Anh Thỏ Non - Theo ione.net