1. Nước ép chuối và cần tây
Nguyên liệu: Chuối và cần tây.
Cách chế biến: Rửa sạch cần tây, và cắt thành
từng đoạn nhỏ. Chuối để cả vỏ vì vỏ chuối rất giàu dinh dưỡng, có thể
rửa sạch vỏ chuối trong nước nóng sau đó cắt vỏ chuối thành miếng nhỏ.
Cho chuối và cần tây vào trong máy xay, thêm một ít nước, đánh tan trong
2 phút là có thể uống.
2. Nước ép dưa hấu và rau chân vịt (cải bó xôi)
Nguyên liệu: Dưa hấu, rau chân vịt
Cách chế biến: Dưa hấu bỏ vỏ và hạt, cắt
thành miếng nhỏ; rau chân vịt rửa sạch cắt thành từng khúc nhỏ. Cho rau
chân vịt và dưa hấu vào máy xay sinh tố, cho lượng nước thích hợp và
khuấy đều trong 2 phút.
3. Nước ép táo và cà rốt
Nguyên liệu: Táo, cà rốt, mật ong
Cách chế biến: Táo bỏ vỏ và hạt, cà rốt bỏ
vỏ, cắt thành miếng nhỏ. Cho táo, cà rốt vào máy xay, đổ lượng thích
hợp, sau đó cho mật ong vào và khuấy đều trong 2 phút.
4. Nước ép dưa chuột
Nguyên liệu: 1 quả dưa chuột tươi, 1/2 lít sữa đậu lành, 3 viên bạc hà.
Cách chế biến: Dưa chuột cắt thành từng
khoanh nhỏ, cho vào máy xay. Sau đó cho nước ép dưa chuột, sữa đậu nành,
bạc hà trộn lẫn đánh tan, vậy là có thể thưởng thức rồi đấy.
5. Nước ép xoài, bưởi
Nguyên liệu: Xoài chín, bưởi
Cách chế biến: Xoài bỏ gọt vỏ, cắt thành từng
miếng nhỏ, bưởi bỏ vỏ tách lấy múi. Cho xoài và bưởi vào xay, đổ lượng
nước thích hợp, khuấy đều trong 2 phút, bạn sẽ có một ly nước ép mát
lạnh và thơm ngon.
Minh Thơ
Nguyên liệu: Chuối và cần tây.
Cách chế biến: Rửa sạch cần tây, và cắt thành
từng đoạn nhỏ. Chuối để cả vỏ vì vỏ chuối rất giàu dinh dưỡng, có thể
rửa sạch vỏ chuối trong nước nóng sau đó cắt vỏ chuối thành miếng nhỏ.
Cho chuối và cần tây vào trong máy xay, thêm một ít nước, đánh tan trong
2 phút là có thể uống.
2. Nước ép dưa hấu và rau chân vịt (cải bó xôi)
Nguyên liệu: Dưa hấu, rau chân vịt
Cách chế biến: Dưa hấu bỏ vỏ và hạt, cắt
thành miếng nhỏ; rau chân vịt rửa sạch cắt thành từng khúc nhỏ. Cho rau
chân vịt và dưa hấu vào máy xay sinh tố, cho lượng nước thích hợp và
khuấy đều trong 2 phút.
3. Nước ép táo và cà rốt
Nguyên liệu: Táo, cà rốt, mật ong
Cách chế biến: Táo bỏ vỏ và hạt, cà rốt bỏ
vỏ, cắt thành miếng nhỏ. Cho táo, cà rốt vào máy xay, đổ lượng thích
hợp, sau đó cho mật ong vào và khuấy đều trong 2 phút.
4. Nước ép dưa chuột
Nguyên liệu: 1 quả dưa chuột tươi, 1/2 lít sữa đậu lành, 3 viên bạc hà.
Cách chế biến: Dưa chuột cắt thành từng
khoanh nhỏ, cho vào máy xay. Sau đó cho nước ép dưa chuột, sữa đậu nành,
bạc hà trộn lẫn đánh tan, vậy là có thể thưởng thức rồi đấy.
5. Nước ép xoài, bưởi
Nguyên liệu: Xoài chín, bưởi
Cách chế biến: Xoài bỏ gọt vỏ, cắt thành từng
miếng nhỏ, bưởi bỏ vỏ tách lấy múi. Cho xoài và bưởi vào xay, đổ lượng
nước thích hợp, khuấy đều trong 2 phút, bạn sẽ có một ly nước ép mát
lạnh và thơm ngon.
Minh Thơ