Công thức bánh Madeleine pho mát tuyệt hảo
Cũng dễ làm mà ngon lắm í.
Nguyên liệu cần có:
- 55gr kem pho mát
- 25gr bơ
- 25ml sữa kem
- 2 quả trứng
- 70gr đường
- 10gr si rô bắp
- 70gr bột
- 1/2 chén bột nở
- 5gr nước chanh
Cùng làm thui nào:
Bước 1:
Đầu tiên các ấy nghiền nát kem pho mát.
Bước 2:
Sau đó cho chúng lên bếp khuấy nhanh khoảng 20 giây rùi bắc ra.
Bước 3:
Trộn đều hỗn hợp đường, si rô bắp, 2 quả trứng, sữa kem vào một cái bát khác.
Bước 4:
Cho tiếp bột mì và bột nở vào trộn cùng.
Bước 5:
Chúng mình đun chảy bơ rùi đổ vào hỗn hợp bột.
Bước 6:
Trộn lẫn các hỗn hợp lại với nhau rùi các ấy cho thêm nước cốt chanh trộn cùng nữa.
Bước 7:
Cuối cùng chúng mình đổ hỗn hợp vào khuôn rùi đem nướng trong 15 phút (180 độ C).
Bánh vàng suộm, thơm lừng nhìn là nhỏ hết dãi ra rùi...^^
Gói lại để dành ăn sáng nè.
Chúc các ấy thành công!
Oliver - Theo ione.net